Vị trí vàng căn hộ Homyland 3 quận 2

Quận 2 – khu trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai được đầu tư và phát triển mạn mẽ cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch để phát triển thành một khu đô thị mới năng động và sầm uất. Với dự án Homyland 3 lần này nhà đầu tư Bảo Sơn hứa hẹn sẽ đem đến một sự mới lạ cho cư dân bởi không chỉ phong cách sống hiện đại mà nội thất thiết kế của căn hộ cũng vô cùng độc đáo.

vi-tri-homayland3

Căn hộ Homyland 3 sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi ngay tại trung tâm quận 2. Với mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh trong khu dân cư hiện đại bậc nhất Thành phố, dự án còn được bao bọc bởi những tuyến đường huyết mạch lớn và việc di chuyển cũng dễ dàng hơn.

Nằm bên cạnh dòng sông xanh mát Giồng Ông Tố và có công viên dọc bờ sông trải dài hơn 150m. Dự án nằm ở trung tâm quận 2 đối diện với sân Golf Quận 2 và khu thể thao Nam Rạch Chiếc, gần chợ, gần sông và các tuyến đường cao tốc lơn như Long Thành  – Dầu Giây – HCM. Đây là một vị trí đẹp để cư dân lựa chọn làm nơi an cư thịnh vượng và xây dựng tổ ấm. Chỉ cách phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng 6km và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1.

Homyland 3 sở hữu một vùng đất tốt, một phong thủy tốt đảm bảo cho gia chủ an cư thịnh vượng, gia chủ làm ăn thuận lợi.

Cho thuê Homyland 3

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top