Vì sao nên chọn căn hộ Homyland 3 Quận 2

Thị trường bất động sản ở quận 2 đang sôi sục, rất nhiều dự án đươc mọc lên, nhiều căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, mang đẳng cấp quốc tế với nhiều tiện ích mà bạn không thể ngờ đến. Lúc đó, bạn càng có nhiều cơ hội để lựa chọn và đầu tư vào những căn hộ này. Thế nhưng, đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

  • Quận 2 là một trong năm quận mới thành lập của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cùng với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 có vị trí quan trọng, sẽ là trung tâm mới của thành phố sau này.
  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ mới của thành phố sẽ mọc lên ở đây trong thời gian không xa nữa. Quận 2 là Khu đô thị mới hiện đại, là trung tâm thương mại, tài chính và dịch vụ của thành phố trong thế kỷ 21, được Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ VIII (2005- 2010) chọn là một trong 5 công trình trọng điểm của thành phố.
  • Quận 2 sẽ là khu trung tâm thành phố mới với định hướng chủ yếu của đồ án quy hoạch chung quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020.
  • Quận 2 có vị trí ở cửa ngõ thành phố; có lợi thế giao thông đường bộ, đường sắt, có ga đường sắt và trung tâm mới của thành phố tại bán đảo Thủ Thiêm đối diện với khu trung tâm cũ thành phố qua sông Saigon;
  • Chức năng và động lực phát triển chủ yếu của quận là trung tâm dịch vụ – thương mại – công nghiệp, văn hóa – thể dục thể thao;

Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất chon bạn? Homyland 3 có thể đáp ứng mọi điều kiện của bạn.

Can ho Vista Verde can ho chung cu Vista verde

Căn hộ Homyland 3 là điểm nhấn của khu vực về giá cả lẫn chất lượng cao cấp. Với các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng như Siêu thị, Bệnh viện, Nhà hàng sang trọng, Sân golf Rạch Chiếc, Công viên 7ha và nhiều trường quốc tế như: Trường quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh ( BIS), Trường Quốc tế Sài Gòn ( ISHCMC), Trường Quốc tế ACG Việt Nam ( ACG)...
 ngan-hang-q2
nha-thieu-nhi-quan-2
Nằm giữa quần thể khu đô thị, Homyland3 khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và hoàn thiện có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.

Phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi thoáng mát ở các tầng

– Nhà giữ trẻ an toàn sạch sẽ.

– Phố thương mại bán lẻ với đầy đủ ngành nghề dịch vụ.

– Nhà hàng cà phê, hồ bơi

 

 

can-ho-homyland-3_1413475798

 

Khi thư giản và nghĩ dưỡng

Khi thư giản và nghĩ dưỡng

Tiện ích bên trong Vista Varde

Tiện ích bên trong Vista Varde

Điểm đặc biệt làm cho bạn chon dự án Homyland 3 là căn hộ thể hiện sử đẳng cấp quý phái cho bạn sử dụng có được cảm giác thỏa mãn và an tâm nhất.

canho-homyland-3

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top