Quy hoạch và phối cảnh dự án hot nhất Phan Thiết “Sunny Villa”

Đất nền Sunny Villa nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt và hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn xây dựng một khu nghỉ mát tiêu chuẩn quốc tế. Thuộc tỉnh Phan Thiết và cách Hồ Chí Minh không xa . Sunny Villa có vị trí rất đẹp không chỉ về địa hình mà còn về phong thủy. Sunny Villa còn độc đáo về vị trí không có ở bất cứ nơi nào “Lưng tựa đồi cao, mặt hướng ra biển”. Giáp biển, đón gió biển, cảnh đẹp như tranh vẽ là điểm đến hấp dẫn.

sunny villa phối cảnh

 

Khu du lịch Sunny Villa Phan Thiết như là một ốc đảo thu nhỏ. Nhìn từ trên không ta sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ, một cảnh tượng không thể đẹp hơn mà chỉ Sunny Villa mới có. Một màu xanh bao phủ xung quanh khu biệt thự 5 sao cùng với làn cát trắng của bãi biển dài đến 1km. Điểm nhấn hồ bơi được ví như viên ngọc xanh trong dự án, phục vụ cho tất cả các du khách. Các biệt thự chia thành nhiều khu bố trí theo phong thủy thích hợp với điều kiện khí hậu ở nơi đây.

Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết

Sunny Villa có hàng dừa xanh bao bọc khu nghỉ dưỡng, không chỉ đẹp và mang lại thêm màu xanh cho Sunny mà còn có nhiệm vụ là chắn gió cát từ biết thổi vào. Không những thế nó cung cấp cho các du khách bóng mát nơi nghỉ ngơi thú vị và cung cấp nước dừa cho cho cả khu nghỉ mát. Đất nền Sunny Villa có 3 hướng giáp biển, không khí ôn hòa, mát mẻ.

sunny villa biệt thự tổng quan

Địa hình bằng địa hình bằng phẳng, không gian thoáng và cho cảm giác thích thú cho tất cả các du khách. Phối cảnh được các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng chú trọng thiết kế đồng thời tích hợp thêm phong thủy làm cho khu nghỉ mát không thể có ở nơi nào khác. Nhìn tổng quan, đây sẽ là một dự án có tiềm năng phát triển cao trong khu vực nói riêng và quốc tế nói chung.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top