Phong cách sống Singapore ngay tại Homyland 3

Căn hộ Homyland 3 có nội thất đẹp và thiết kế lạ mắt không kem phần sang trọng tạo nên sự khác biết đột phá so với những dự án khác. Chính vì sự độc đáo đó, Homyland 3 luôn rơi vào tình trạng cháy hàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế độc đáo của Homyland 3

Với thiết kế tối ưu, rộng thoáng, nội thất nhập khẩu sang trọng, tiện nghi cao cấp. Các căn hộ Homyland tiền nhiệm đã thành công mỹ mãn vì vậy Homyland 3 còn mĩ mãn hơn. Được biết đến là một khu căn hộ nghiêng về giá trị nghỉ dưỡng, thư giãn, tiện ích nội ngu ngoại khu được đầu tư mạnh mẽ chăm chút trong dự án. Nội thất của dự án được đầu tư nhập khẩu 80% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phòng ngủ sẽ đem lại cho bạn 1 giấc ngủ sâu và thoải mái nhất trong căn nhà, là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Phòng ngủ là nơi giúp bạn trút đi phiền não và giúp tinh thần cũng như thể chất của bạn luôn tràn đầy năng lượng để bạn đạt hiệu quả tốt trong công việc và xã hội.

Phòng ngủ căn hộ Homyland 3

Phòng ngủ căn hộ Homyland 3

Ngoài sự tiện nghi trong căn hộ, mặt bằng xanh của khu cũng rất tốt khi mật độ xây dựng chỉ 20%, phần còn lại gồm các công viên và các tiện ích giải trí, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…

Vị trí rất đặc biệt của Homyland 3 cũng được khách hàng quan tâm, không tốn nhiều thời gian khi di chuyển tới các trung tâm khác trong thành phố nhưng lại cũng không ồn ào náo nhiệt khi bạn về căn hộ.

Homyland 3 – Nơi thể hiện đẳng cấp

Căn hộ cao cấp  HomyLand 3 bạn có thể thỏa thích thể hiện phong cách của bản thân nhằm đem lại một không gian sống hoàn hảo và tiện lợi nhất, nơi đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong chính không gian của gia đình chúng ta . Căn Hộ HOMYLAND 3 sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top