Những điều “đặc biệt” chưa biết về dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Homyland 3 nằm giữa trung tâm dân cư Quận 2, được bao quanh bởi môi trường môi trường xanh đầy thơ mộng. Dự án chung cư Homyland 3 Nguyễn Duy Trinh mang chạy tới cho cư dân ở đây nơi đây một môi trường sống tuyệt cuốn hút. Đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình của dòng sông Giồng Ông Tố, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn tại ngay chính dự án của mình.

homyland3-phoi-canh

Phối cảnh tuyệt đẹp chung Homyland 3

Tại thành phố Hồ Chí Minh đã có dự án Homyland 3 mang 1 không gian màu xanh của cây cối bao quanh thì tại Nha Trang 1 dự án được bao quanh màu xanh của đại dương là dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Một tuyệt phẩm của thiên nhiên.

Scenia Bay Nha Trang là một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời có view biển 100% Nha Trang một cách toàn diện nhất. Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển,còn điều gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ khi ở đây. Vì vậy, căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang sẽ là mục tiêu cho các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ tại Nha Trang.

Sở hữu vị trí ” độc tôn” 4 mặt tiền tại số Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Trần Phú. Dự án này đáp ứng cho chúng ta về mọi thứ từ tiện ích căn hộ đặc biệt là có view biển 100% vì vậy giá ở Scenia Bay Nha Trang trong tương lai có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai gần

phoi-canh-can-ho-scenia-bay-nha-trang.

Vị trí tuyệt đẹp tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Hơn thế nữa Nam Tiến Lào Cai đang chứng tỏ cho chúng ta thấy họ sẽ là một doanh nghiệp mạnh về tiềm lực trên thị trường bất động sản. Ngày nay Nam Tiến Lào Cai càng lấn sân sang thị trường BĐS và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình với một Scenia Bay Nha Trang rực rỡ.
Tổng công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, khởi nghiệp 1999, tính đến nay công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm về xây dựng và quản lý nghỉ dưỡng cao cấp, công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai là ông lớn ở vùng Tây Bắc nên rất giàu kinh nghiệm và là công ty rất uy tín ở các lĩnh vực: xây dựng, thủy điện, hóa chất, và bất động sản. Công ty đã nhanh chóng xác định con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định nhằm tạo ra thành công và giá trị cho Doanh nghiệp. Vì vậy, phát triển nguồn nhân lực là nền tảng Nam Tiến Lào Cai coi trọng nhất để phát triển kinh doanh lâu dài.
Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có những bước phát triển thần tốc, tiêu biểu  là lĩnh vực xây dựng. Một trong số dự án đó phải nhắc đến: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, Công trình kè sông Hồng đường L4D, L4E, đầu tư vào các dự án Tiểu khu đô thị số 1,3,5.

CÙNG TÌM HIỂU MỘT VÀI ĐIỀU “ĐẶC SẮC” VỀ NÀNG SCENIA BAY NHA TRANG KIỀU DIỄM

Tiềm năng sinh lời vô cùng cao và ổn định cho khách hàng. Điều đó đã được khẳng định chắc chắn Scenia Bay Nha Trang đã dành cho các Nhà đầu tư. Dự án cam kết lợi nhuận tới 90% giá trị căn hộ với sự vận hành và quản lý của Tập đoàn InVison Hospitality. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ mang lại làn gió mới cho dự án, sẽ mang lại nguồn khách hàng “ nhiều vô hạn ” cho những sản phẩm đầu tư tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang.

nha-mau-scenia-bay-nha-trang

Thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp với view biên 100% của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

100% căn view biển trực diện:  Scenia Bay Nha Trang luôn chăm sóc tận tình cho du khách để ai đến với nàng đều cảm thấy thật hài lòng và thoải mái khi sáng thức dậy được ngắm bình minh ở căn hộ của mình còn điều gì tuyệt vời hơn khi được sống và cảm nhận cuộc sống ở đây
Sổ đỏ lâu dàiCăn hộ Scenia Bay Nha Trang là một dự án bên bờ biển duy nhất được cấp sổ đỏ mãi mãi, tất cả chủ nhân căn hộ này sẽ được đảm bảo một cách an toàn về quyền chủ sở hữu vĩnh viễn. Do đó, chủ nhân không hề bị giới hạn một tí nào về thời gian sở hữu và về việc rủi ro pháp lý, nếu không trong mọi trường hợp Chủ Đầu Tư bị tịch thu quyền khai thác, sử dụng đất.

hotline-sceniabay-nha-trang

 

0908 267 961
Back to top