Homyland 3 – Tiện ích ngập tràn tại Khu Trung tâm Quận 2

Ở thời điểm hiện tại, các dự án căn hộ tại quận 2 đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng vì ở đây đang trở nên rất sôi động do có bán chuỗi căn hộ trên mọi phân khúc. Phân khúc bất động sản tầm trung – cao cấp đang nhận được sự quan tâm của quý khách hàng do có giá bán tốt. Ở Việt Nam, các dự án căn hộ thế này đang là sân nhà cho các tập đoàn đầu tư trong nước. Gần đây có sự tham gia của dự án căn hộ homyland 3 của chủ đầu tư Bảo Sơn đang là tâm điểm chú ý của cư dân

Dự án Căn hộ Homyland 3

Tương lai sẽ thành khu trung tâm hành chính mới của thành phố, homyland 3 quận 2 được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của Singapore được chủ đầu tư Bảo Sơn xây dựng kết hợp giữa những tinh túy của 2 dự án homyland 1 và homyland 2 cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Dự án Homyland 3 giống như một Singapore thu nhỏ với đầy đủ tiện ích ngoại khu từ dự án hồ bơi nghĩ dưỡng, phòng tập gym, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ em cùng mảng xanh được trải đều khắp dự án sẽ mang tới cho bạn không gian thoáng mát và thoải mái ngay giữa lòng trung tâm thành phố.

Theo các chuyên gia phong thủy, điểm mạnh của các khu chung cư hướng thủy không những đem lại cho khách hàng cảm giác thoáng mát, tầm nhìn cho khách hàng mà còn là 1 nơi nổi bật làm cho giá trị của căn hộ không ngừng tăng trưởng theo thời gian.

Dự án Homyland 3

Chính vì thế, gần đây chủ đầu tư cho ra mắt dự án Homyland 3 là tổ ấm chuẩn nghĩa cho các gia đình.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã trang bị vào từng thiết bị tương tác không gian xanh, thân thiện với trẻ em, cung cấp mối quan tâm hàng đầu của người chị em, chủ nhân mỗi căn hộ.Với những ưu điểm kể trên, homyland 3 đang là căn hộ được đầu tư trong năm 2017.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top