Homyland 3 – Sự lựa chọn lý tưởng

Bạn là người đang có nhu cầu mua 1 căn hộ cao cấp với 1 vị trí thuận lợi cho việc giao thông vừa là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi và vui chơi cùng gia đình sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Nếu bạn đã bạn quan tâm đến dự án Homyland 3 thì chắc chẳn rằng bạn cũng đã biết ít nhiều về 2 dự án tiền nhiệm thành công trươc đó là Homyland 1 và Homyland 2. Và thành công vang dội đó đã khiến cho chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ quyết định tung ra dự án Homyland 3. Với dự án này, chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều tâm huyết để chăm chút nó ? Vì sao?. Bởi nó không chỉ kế thừa những tinh hoa của 2 dự án trước đó, mà nó còn có những điểm đột phá sáng tạo vượt trội. Ghé thăm Homyland 3, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó. Không chừng, bạn có thể yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Dự án Homyland 3 đang được triển khai

Với mật độ xây dựng thấp (20%), phần còn lại là diện tích mảng xanh. Chắc chắn đây là 1 tỷ lệ mà không dự án nào có được, chắc chắn sẽ đem đến cho gia đìh bạn cảm giác thoải mái, tràn ngập dư vị thiên nhiên, đem lại nhiều màu sắc cho cuộc sống gia đình bạn. Diện tích mảng xanh lớn biến nơi đây thành 1 cộng đồng vô cùng linh hoạt, có thể vui chơi giải trí cùng nhau. Cộng với các tiện ích nội khu ngoại khu vô cùng tiện lợi như: nhà hàng, công viên, khu vui chơi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp, hệ thống để xe thông minh vô cùng tiện lợi…..

Một số tiện ích của Homyland 3

 

Căn hộ Homyland 3 được thiết kế rộng rãi, có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên, nhờ đó bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong thiên nhiên cũng như tiết kiệm được chi phí thắp sáng và làm mát. Thiết kế độc đáo hạn chế vách ngăn, giúp cuộc sống sinh hoạt trong căn hộ thuận lợi và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình ngày càng cao.

Chủ đầu tư Homyland 3 đã và đang xây dựng lên một không gian vừa mang lại cảm giác xanh mát, vừa mang lại cảm giác tươi mới lại có thể đón nhiều luồng sinh khí tự nhiên, hạn chế ẩm mốc bằng việc lựa chọn vật liệu xây dựng không có tính độc hại, hạn chế rác thải xây dựng, giảm lượng khí thải CO2. Nhờ đó giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật, cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ của cư dân sẽ được nâng cao lên một cách bất ngờ.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top