Homyland 3 sự lựa chọn cho chuẩn chất lượng cuộc sống

Homyland 3 nổi trội với những ưu việt của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Homyland được tạo dựng bởi công ty xây dựng Bảo Sơn, một công ty với năng lực vượt trội trong giới bất động sản khi đã gặt hái được thành công từ 2 sản phẩm của dòng Homyland trước đó, thì tại dự án Homyland 3 họ lại tiếp tục nâng cấp và đúc kết những yếu tố tốt nhất để biến Homyland 3 trở thành sự lựa chọn cho chuẩn chất lượng cuộc sống.

Để đạt được yêu cầu đã đặt ra thì chủ đầu tư Bảo Sơn luôn đặt chất lượng cuộc sống của khách hàng lên hàng đầu. Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí gần sông được xem là một vị trí đắc địa nơi mở rộng sự phát triển của các nền kinh tế và văn minh từ xa xưa. Thì Bảo Sơn đã chọn cho can ho Homyland 3 một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại mặt đường Nguyễn Duy Trinh, ven theo con sông Giồng Ông Tố quận 2.

Vị trí đắc địa tại Homyland 3

Nằm ngay mặt tiền đường là nằm ngay nơi nắm bắt được nhiều thuận lợi cả về giao thông, thông thương để mở rộng nhiều lợi ích thực tiễn. Ngoài ra, dự án còn được xây dựng tại quận 2, một quận có lịch sử phát khá mới mẻ nhưng tiềm lực về kinh tế nơi đây lại được đánh giá cao, không những thế nơi đây việc tấp nập của những làng xe khá thấp tạo nên một khu vực ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn giao thông tạo cho Homyland 3 một không gian trong lành và yên tĩnh.

Nằm cạnh con sông Giồng Ông Tố, là đón đầu những cơn gió mát vào khu dân cư tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi tận hưởng trực tiếp những điều kiện thiên nhiên mang lại. Bên cạnh đó, việc nằm cạnh bên một con sông nên thơ luôn cho ta những cảnh view tuyệt đẹp khi mỗi sớm mai được ngắm mặt trời mọc tỏa ánh bình minh ấm áp vào từng phòng giúp bạn tỉnh giấc nhẹ nhàng sau những giấc ngon, hay tận hưởng khung cảnh hồng cam lãng mạng cùng với những đợi gió thổi nhẹ vào đưa vào những hương vị thanh mát từ khí trời, từ hoa cỏ, từ những tán cây xanh của công viên cây xanh trong khu căn hộ, ngắm sự lấp lánh của ánh đèn khi được rọi xuống mặt sông. Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp cùng với việc nhâm nhi tách cà phê nóng thì còn chất lượng nào bằng khi ta có thể tận hưởng nó ngay tại chính tổ ấm hạnh phúc của mỗi người.

Chất lượng cuộc sống đạt chuẩn khi thiếu mất đi những tiện ích mà sự văn minh của con người mang lại. Trong dự án Homyland 3, công ty Bảo Sơn đã trang bị những thiết bị nội thất cũng như trang thiết bị thể dục thể thao, an ninh hiện đại và thông minh nhất nhưng vẫn thân thiện với môi trường để mang đến những chủ sở hữu được tiếp cận với những điều tốt nhất cho sức khỏe, trí lực và tinh thần.

Khi thư giản và nghĩ dưỡng

Khi thư giản và nghĩ dưỡng

hội tụ những đặc điểm nổi trội từ 2 người anh Homyland 1 và Homyland 2 như mang đến một cơ hội cho những vị khách đã bỏ lỡ cơ hội trước đó để có thể tận hưởng nó một cách mới mẻ và đặc sắc hơn.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top