Homyland 3 Quận 2 hướng tới khách hàng doanh nhân trẻ

Quận 2 trong quy hoạch tương lai của thành phố sẽ là Trung tâm hành chính mới của TPHCM nên trong những năm gần đầy UBND thành phố đã tập trung đầu tư các cơ sở hạng mục thì công tại đây như: hoàn thành đại lộ Mai Chí Thọ, cầu thủ Thiêm, tuyến đường sắt Metro…Những hạng mục này chắc chắn sẽ nâng tầm Quận 2 lên 1 tầm cao mới. Vì thế, các khu chung cư cao cấp cũng đang dần mọc lên.

Từ 2 dự án thành công trước là Homyland 1 và Homyland 2, chủ đầu tư Bảo Sơn đang đầu tư lớn dự án Homyland 3 với các hạng mục quan trọng như nhà phố hay khu căn hộ cao cấp. Rõ ràng, định hướng này hướng tới nhu cầu của nhiều đối tượng doanh nhân trẻ.

Nhà mẫu dự án Homyland 3

Khu căn hộ Homyland 3 tạo ra định nghĩa mới về các căn hộ chung cư, ngoài an cư còn có mục tiêu lạc nghiệp, với những tiện ích có sẵn và ngoại khu của dự án, Homyland 3 tự tin rằng nơi đây sẽ là 1 môi trường hỗ trợ tích cực cho công việc của doanh nhân, cũng như kết nối cộng đồng doanh nhân.

Homyland3  được ưu ái là nơi rất thuận tiện để lưu thông trên các tuyền đường quan trọng trong thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 7… trong khoảng 5-15 phút di chuyển. Từ dự án đi ra các tỉnh ngoại thành lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương..cũng rất nhanh.

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ cộng với các dịch vụ của khu như: cafe, phòng gym, spa, giữ xe 24/24, giữ xe thông minh, lễ tân. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ đem đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái.

Hiện nay, dự án Homyland 3 đang được mở bán chính thức vào quý IV/2016, mức giá tại dự án đang được mong đợi là phù hợp và tốt nhất thị trường hiện nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0908 267 961

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top