Homyland 3 Quận 2 – Dự án đáng mua trong năm 2017

Dự án căn hộ Homyland 3 là 1 tong chuỗi những dự án đang được chờ đợi để ra mắt. Việc có nhiều chỗi dự án trên quận 2 mà tại sao khách hàng vẫn chờ đợi để có thể sỡ hữu 1 khu căn hộ Homyland 3 như vậy. Chắc hẳn nó phải có những điểm khác chuỗi dự án còn lại. Vậy nó khác nhau điểm nào, chúng ta sẽ cũng đến với bài đánh giá sau

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3

Homyland 3 là dự án cuối cùng của chuỗi dự án Homyland

Với sự thành công của 2 dự án tiền nhiệm là Homyland 1 và Homyland 2. Chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ đã dồn hết tâm huyết vào dự án Homyland 3, nó kế thừa những tinh hoa của 2 dự án trước đó cùng với những điểm mới chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác hoàn toàn mới. Ai cũng muốn khi chia tay có 1 ký ức tốt đẹp trong lòng người khác, vậy chủ đầu tư chắc chắn sẽ chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thiện chất lượng của khu căn hộ.

Homyland 3 sử dụng trang thiết bị nội thất cao cấp

Nếu như những khu căn hộ xung quanh sử dụng các loại thiết bị, sơn tường, gạch…chưa thật sự cao cấp thì đến với dự án, chúng tôi cam đoan rằng chúng tôi sẽ sử dụng những thiết bị tốt nhất, loại sơn tốt nhất, gạch men cao cấp nhất. Đồng thời thang máy với tốc độ 2m/s cùng loại với hệ thống thang mà Vincom Đồng Khởi đang sử dụng.

Để biết thêm chi tiết các loại nội thất được bàn giao khi mua nhà, quý khách vui lòng tham khảo: Hình ảnh nội thất trong căn hộ Homyland 3

Nội thất trong căn hộ Homyland 3

Nội thất trong căn hộ Homyland 3

Chú trọng cả thiết kế và chất lượng

Không những tối ưu hóa về vẻ đẹp thiết kế của căn hộ, chủ đầu tư còn chú trọng vào chất lượng của mỗi căn hộ. Dự án được chủ đầu tư quản lý và xây dựng cho nên sẽ kiểm soát được về vấn đề tài chính cũng như nguyên vật liệu. Giúp tối ưu được chi phí xây dựng cũng như giám sát chặt chẽ chất lượng của sản phẩm.

Homyland 3 không cố xây quá nhiều phòng nhằm tối ưu lợi nhuận, dự án chú trọng đến cảnh quan, mật độ xây dựng và đem đến cho chủ nhà 1 cảm giác thoải mái nhất. Với mật độ công trình chiếm 21% diện tích toàn khu, hành lang thang máy rộng 2,3m, có hệ thống gạch lót 3D 80×80 mang lại cảm giác sang trọng cho cư dân.

Móng cọc và tầm nhìn xa của chủ đầu tư

Đa phần khách hàng mua căn hộ đều chú ý tới các yếu tố như: giá, ngoài và trong căn hộ, nội thất. Vâng đó là những tiêu chí đơn giản nhất cho việc mua 1 căn hộ. Nhưng khách hàng đã thật sự chú trọng đến tuổi thọ và chất lượng của công trình đó hay chưa ?

Tại cả 3 chuỗi dự án Homyland. Nhà đầu tư rất quan trọng đến việc xây dựng móng cọc. Theo như đơn vị giám sát tòa nhà nó có thể chịu được dư chấn cấp 3, từ 1,7 – 2 độ richter. Tuổi thọ công trình rất lâu, có thể kéo dài hơn 100 năm mà không bị xuống cấp.

 

Thi công móng cọc

Thi công móng cọc

Là một dự án cao cấp ở quận 2

Khi nhắc tới Homyland 3, chúng ta thấy nó hay được gọi với cái tên hoa mỹ là ”Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3“. Vậy cao cấp ở đây được hiểu như thế nào ?

Theo chúng tôi, 1 khu căn hộ cao cấp là một khu căn hộ không có mật độ xây dựng quá lớn, tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nội thất sang trọng, nhưng trên hết, sự quản lý của chủ đầu tư mới là điểm được khách hàng hài lòng nhất. Bạn có khó chịu khi căn hộ của bạn bị rỉ nước và nhân viên hơn 3 ngày sau mới sửa? Cửa kính bị nứt mà 1 tuần không có ai thay?…Chắn chắn, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 267 961

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top