HomyLand 3 nơi yêu thương đong đầy bên mái ấm

Yêu thương sẽ không trọn vẹn nếu nơi an cư chưa ổn định. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng đi tìm nơi an cư nhỉ? Bạn nghĩ sao nếu có một căn hộ vừa đẳng cấp vừa gần với thiên nhiên. Có thể bạn nghĩ nó không tồn tại nhưng sự thực là nó đã ra đời, chủ đầu tư Bảo Sơn đã cho HomyLand 3 ra đời để yêu thương của bạn trọn vẹn nhất. Chỉ cần bạn muốn thì không gì là không thể.

Với ba mặt tiếp giáp với mặt tiền thiết kế theo hình chữ “L” tất cả các căn hộ của HomyLand 3 đều có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên, đón gió từ dòng sông đối diện. Các căn hộ HomyLand 3 không chỉ hiện đại cao cấp mà còn đem đến cho chúng ta một cuốc sống tươi mới, tràn đầy hy vọng bởi một cộng đồng văn minh tiên tiến.

ho-boi-du-an-homyland-3-quan-2

Căn hộ HomyLand 3 sẽ đem đến cho bạn và gia đình bạn một trung tâm thương mại có không gian mua sắm đẳng cấp, các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới, với chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Nơi đây sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm từ cơ bản đến cao cấp, đầy đủ các loại ẩm thực, thư giãn một cách thoải mái nhất với với hệ thống nhà hàng, café…Khu công viên sân vườn dọc bờ sông của dự án sẽ là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt lý tưởng của gia đình sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Công viên thu nhỏ với diện tích cây xanh, hồ bơi và khu vui chơi cho trẻ em an toàn và đảm bảo.

Căn hộ Homyland 3 quận 2 là một trong những điểm nhấn của khu vực về giá cả lẫn chất lượng cao cấp. Với các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng như Siêu thị, Bệnh viện, Nhà hàng sang trọng, Sân golf Rạch Chiếc, Công viên 7ha. Đồng thời hệ thống giáo dục gần HomyLand 3  cũng rất tuyệt vời với nhiều trường quốc tế như: Trường quốc tế Úc (AIS), Trường quốc tế Anh ( BIS), Trường Quốc tế Sài Gòn ( ISHCMC), Trường Quốc tế ACG Việt Nam ( ACG).

Căn hộ Homyland 3 với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với 3 tầng trung tâm thương mại Vincom rộng hơn 20.000m2. Với những tiện ích như hồ bơi tràn bờ chuẩn quốc tế cừng những tiện ích thiết thực nhất với cư dân như khu Gym, Khu Spa làm đẹp, nhà trẻ… mang lại lợi ích và sức khỏe lên hàng đầu, đảm bảo tuổi thọ được cải thiện và chăm sóc cho những mầm non tương lai của bạn.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top