Homyland 3 nổi trội bởi khu tiện ích

Homyland 3 được xây dựng tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 2, ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh mang đến thuận lợi về giao thông cũng như sự phát triển về vùng của khu vực mà dự án được xây dựng nên.

Và đặc biệt hơn hết mà chủ đầu tư Bảo Sơn đầu tư mạnh vào việc xây dựng khu nội khu cao cấp. Khi dự án được xây dựng trung một diện tích rộng lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp chỉ chiếm 20% và 80% còn lại dành riêng cho việc đẩy mạnh xây dựng vào khu nội khu.

Những tiện ích nội khu của dự án luôn xứng tầm và đáp ứng cho một cuộc sống thượng lưu khi hệ thống bơi được xây dựng khá hoành tráng, nó không chỉ đơn thuần là một bể tấm mà nó đã được phù phép bởi những đôi bàn tay tài hoa để cho dựng nên một Homyland 3 với một cuộc sống hiện đại bật nhất mà điển hình là công viên nước đạt chuẩn 5 sao với diện tích rộng, có hệ thống lọc nước thông minh, hiện đại, nước trong hồ luôn được lọc thải liên tục giúp cho màu xanh trong lành của nước luôn được đảm bảo, đáp ứng được những nhu cầu khắc khe về sức khỏe và nghỉ dưỡng vào từng thời điểm trong ngày.

Điểm nổi bật mà dự án có được là một dự án ven sông Giồng Ông Tố luôn mang đến những sinh khí của trời đất, đón đầu được những cơn gió mát từ ngoài sông vào. Cùng với kiểu thiết kế theo kiến trúc Singapore lấy ánh sáng từ ngoài vào để giảm thiểu tối đa những góc khuất mang đến một không gian thoáng đảng cho căn hộ. Việc sắp xếp thông minh của những vật dụng nội thất luôn tạo thuận lợi cho việc bài trí hay thay đổi tùy vào từng mục đích sử dụng của chủ sở hữu nhưng vẫn mang lại không gian thông thoáng, sáng sủa.

Khi chọn homyland3-ho-boi, cư dân tại đây luôn được nâng cao sức khỏe bởi môi trường sống trong lành, an toàn bởi hệ thống những tiện ích về sức khỏe, giải trí như khu tập thể hình đa năng với đa phần các dụng cụ tập hiện đại, chuyên nghiệp, lối đi bộ nội khu…

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top