Homyland 3 nơi kết nối yêu thương!

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Homyland của chủ đầu tư Bảo Sơn vừa cho ra mắt dự án cho thuê Homyland 3. Đây là dự án thứ ba sau hai dự án thành công vang dội Homyland 1 và Homyland 2, có thể nói rằng Homyland 3 chính là một sự tiếp nối vô cùng hoàn mỹ, vừa là sự kế thừa xuất sắc vừa là sự sáng tạo bất ngờ và độc đáo.

Khi nhắc đến Homyland 1 và Homyland 2 hẳn ai cũng biết đây là hai dự án nằm trong danh sách những dự án được săn lùng nhiều nhất và luôn trong tình trạng cháy hàng. Vì sao lại như thế thì hẳn những người am hiểu về lĩnh vực này biết rất rõ. Thế nhưng việc cho thuê Homyland 3 một dự án ra đời sau hai dự án đó lại được chủ đầu tư chiều chuộng hơn, ưu ái hơn giống như đưa con út trong một gia đình vậy chính vì điều đó mà nó hội tụ tất cả những gì mà hai dự án trước còn thiếu sót và kế thừa tất cả những gì nổi trội. Được thiết kế theo hình chữ “L” tất cả các căn hộ trong Homyland 3 đều có thể nhìn ra dòng sông thơ mộng Giồng Ông Tố, các căn hộ luôn ngập tràn trong ánh nắng ban mai, và những cơn gió nhẹ mượt mà.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 20% còn lại là khuân viên cây xanh, hồ nghỉ dưỡng, café, sân chơi… Homyland 3 được xem như là một “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố, thích hợp cho những người yêu thiên nhiên muốn có một bầu không khí trong lành tươi mát. Với Homyland 3 con người và thiên nhiên sẽ trở nên hài hòa và gần gũi hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được thư giãn với một không gian yên tĩnh ngay chính căn hộ của bạn mà không cần phải đi đâu xa cho đời mỏi mệt.

Không chỉ có thế Homyland 3 còn là nơi có vị trí kim cương độc tôn mà những dự án xung quanh không hề có được vừa nằm ở tuyến đường giao thông huyết mạch, vừa được bao bọc bởi các mặt tiền đồng thời nó còn là nơi hội tụ tới 29 tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của các cư dân sinh sống nơi đây. Đâu chỉ có vậy nó còn là một khu tiềm năng kinh tế do nằm ở Quận 2 nơi mà trong tương lai sẽ trở thành trung tâm thành phố thứ hai và cũng là một khu đô thị mới hiện đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Vị trí vàng của dự án không chỉ là vàng đâu nhé, nó còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn thế nữa đó là về mặt phong thủy, đây được xem là một vùng đất tốt, phúc khí dồi dào, thịnh vượng đảm bảo thuận lợi cho gia chủ trong đường làm ăn buôn bán. Homyland 3 sẽ là món hời cho những ai đang tìm kiếm một mái ấm “lý tưởng” về cả vật chất lẫn tinh thần. Hãy đến với Homyland 3 một thiên đường “đẹp và lạ” đang chờ đón bạn!

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top