Homyland 3 – Ngôi nhà thực sự trong mơ

Ông bà ta xưa thường nói có an cư mới lạc nghiệp, ai cũng mong muốn nơi ở của mình vừa thuận lợi vừa có phong thủy tốt lại mát mẻ trong lành. Hiếm khi chúng ta có thể tìm được một nơi hội tụ nhiều yếu tố như thế chính vì vậy việc chọn lựa mái ấm cho bạn và gia đình gặp khó khăn rất nhiều. Nhưng với HomyLand 3 khó khăn mấy cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. bạn thắc mắc vì sao ư?

Có bốn yếu tố chính giúp HomyLand 3 đạt được điều bạn mong muốn,  HomyLand 3 tọa lạc ngay quận 2 một nơi có vị trí vô cùng quan trọng là cửa ngõ của thành phố nơi có rất nhiều lợi thế về giao thông đồng thời đây cũng chính là nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm mới của thành phố đây là chính là điều đầu tiên. Điều thứ hai đó chính là HomyLand 3 nằm ngay cạnh sông Giồng Ông Tố đem lại cho căn hộ của bạn sự tươi mát của hơi nước giảm nhiệt vào những ngày nắng nóng nhất. Tiếp theo chung cư HomyLand 3 được thiết kế lồng vào khuân viên có cây xanh bao phủ làm không khí nơi đây trong lành hơn bao giờ hết và cuối cùng HomyLand 3 có hội tụ xung quanh tất cả những tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu của con người. Đến với HomyLand 3 bạn sẽ không phải thất vọng về diều gì cả, HomyLand 3 thiên đường giữa lòng thành phố!

Căn hộ Homyland 3 là sản phẩm cao cấp của dòng căn hộ Homyland được nhà đầu tư Bảo Sơn xây dựng đã mang đến cho cư dân một cuộc sống mới, một môi trường sống mới.

Nằm giữa khu trung tâm dân cư Quận 2 và được bao bọc bởi một không gian xanh mát vô cùng thơ mộng bên bờ sông Giồng Ông Tố, Homyland 3 thật sự hoàn hảo từ kiến trúc, cảnh quan đến tiện nghi đã mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống mới, không khí trong lành mát mẻ và hài hòa giữa cảnh vật thiên nhiên với con người. Với một khung cảnh tuyệt đẹp nên thơ yên bình bên dòng sông mát trong của Giồng Ông Tố, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn, yên tĩnh ngay tại chính căn hộ nhà mình.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top