Homyland 3 – đẳng cấp sống hiện đại!

Homyland 3 tọa lạc mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, thuộc phường Bình Trưng Tây quận 2 Tp.Hồ Chí Minh mặt sau của chung cư chính là dòng sông tươi mát Giồng Ông Tố. Homyland 3 là sự tiếp nối của Homyland 1 và Homyland 2 của chủ đầu tư Bảo Sơn, Homyland 3 lấy ý tưởng của Homyland 2 gồm hai tòa tháp bên sông ghép lại thành hình chữ “L” để tất cả các căn hộ đều có thể chiêm ngưỡng rộng ra bên ngoài nhìn sông và quan trọng nhất là đón ánh nắng, sinh khí, gió trời từ sông Giồng Ông Tố.

homyland3-phoi-canh

Với tổng diện tích dự án lên đến 11.519 m2 Homyland 3 sẽ đem đến cho khách hàng một không gian thoáng đãng với khuân viên cây xanh lồng vào các dịch vụ tiện ích, tạo cho bạn một bầu không khí trong lành, xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra Homyland 3 quan 2 còn cung cấp nhiều mẫu căn hộ với nhiều mẫu diện tích khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Và trên hết với sự thiết kế vô cùng hiện đại mang lại cho bạn cảm giác thích thú đẹp và độc đáo. Đến với các căn hộ Homyland 3 gia chủ có thể sắp xếp, bày biện căn hộ của mình theo phong cách riêng tùy sở thích.

Đến với căn hộ Homyland 3 bạn sẽ có những buổi chiều rong ruổi bên dòng sông thơ mộng, ông bà bạn sẽ tập dưỡng sinh hít khí trời trong lành mát mẻ bên tán cây xanh. Con bạn sẽ đón nắng ban mai thật ấm áp vào mỗi buổi sáng, không gian trong những căn hộ của Homyland 3 sẽ giúp gia đình bạn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi, sự tiện ích của nó sẽ khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn. Còn chờ gì nữa mà không đến vơi Homyland 3 ngay hôm nay, căn hộ tronng mơ đang chào đón bạn!

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top