Homyland 3 căn hộ trong mơ hoàn hảo nhất!

Công ty cổ phần Xây dựng- Giao thông- Thương mại Bảo Sơn nay đã cho ra đời dự án Homyland 3, và đó cũng là sự tiếp nối của Homyland 1 và Homyland 2. Homyland 3 vừa là sự sáng tạo độc đáo vừa là sự kế thừa hoàn hảo của hai dự án trước. Các căn hộ trong Homyland 3 không chỉ thiết kế sang trọng hiện đại mà nó còn có vị trí tuyệt vời như một thiên đường nghỉ dưỡng.

homyland3-ho-boi

Homyland 3 nằm trong quận 2 là quận được xem như khu đô thị mới của thành phố, nơi đây ngoài Homyland 3 thì còn có hàng loạt các dự án khác nhau hiện đang được triển khai và phát triển. Riêng dự án Homyland 3 đã được đặt một nơi có thể nói rằng đáp ứng đầy đủ các yếu tố thiên thời địa lợi mà mỗi người dân Việt ai ai khi tìm nơi an cư đều muốn sỡ hữu.

Homyland 3 quận 2 được thiết kế theo hình chữ “L” tất cả các căn hộ của hai tòa nhà Homyland 3 đều có thể ngắm ra dòng sông hiền hòa Giồng Ông Tố. Song song với đó và khuân viên rộng 150m2 trong đó cây xanh là chủ đạo xen lẫn các dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của con người. Homyland 3 không chỉ cung cấp cho bạn một đẳng cấp sống khác mà còn cung cấp cho bạn một tiềm lực kinh tế không phải nơi nào cũng có được. Xung quanh Homyland 3 là những khu công nghệ cao mà hàng ngàn nguồn nhân lực đang đổ về đây.

Những căn hộ Homyland 3 còn giúp chủ nhân của nó bày biện, trang trí tùy ý theo sở thích của chính họ. Homyland 3 giúp bạn vừa có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích, vừa tận hưởng một không gian sống đẳng cấp thêm vào đó là nơi đây còn là noi có tiềm năng kinh tế, chính vì vậy không có lý do gì để bạn không chọn Homyland 3 phải không nào? Bạn cũng có thể yên tâm vì hai dự án Homyland 1 và Homyland 2 đã thành công rất rực rỡ. Ngay hôm nay hãy đến với Homyland 3 để trải nghiệm cảm xúc thăng hoa nhất

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top