Homland 3 tiếp nối thành công của hệ thống căn hộ cao cấp Homyland.

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 tiếp nối chuỗi thành công từ hai dự án Homyland 1 và Homyland 2. Qua những kinh nghiệm từ việc hoạt động nhiều năm trong giới bất động sản và từ thành công của 2 dự án đã qua thì chủ đầu tư Tân Hoàng Mỹ đã cho ra mắt dự án hội tụ được những đặc điểm nổi bật mang đến cho chủ sở hữu không gian sống đẳng cấp, an lành.

Dự án Homyland 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh Quận 2, hướng tầm nhìn ra sông Giồng Ông Tố tạo nhiều thuận lợi cho việc thông thương giữa các quận trong thành phố. Tại đây, những chủ sở hữu sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng không gian trong lành, không quá tấp nập của khu vực quận 2 thích hợp cho việc nghỉ ngơi sau một ngày lao động vất vả. Với tầm hướng ra sông Giồng Ông Tố, có thể đón được những cơn gió mát từ sông thổi vào và tận hưởng được khung cảnh nên thơ khi ánh bình minh ló dạng hay buổi chiều ấm áp của hoàng hôn để khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như tái tạo lại năng lượng cho những hoạt động của ngày mới.

Ngoài ra, với mật độ xây dựng 20% tạo nên một môi trường sống đúng chuẩn hòa nhập được với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống với những tiện ích hiện đại phục vụ từ nhiều nhu cầu thiết yếu của chủ sở hữu. Khu tiện ích của căn hộ được trang bị đầy đủ gồm hồ bơi, khu BBQ, công viên nội khu, giao thông nội khu, nhà hàng, café…

Nếu như ai đã lỡ bỏ qua một không gian lý tưởng của Homyland 1 và Homyland 2 thì bây giờ cơ hội để có được một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng đến tại dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 tạo ấn tượng tốt, thời gian giao nhà đúng hẹn và tiến độ xây dựng vượt trội.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top