Dự án Q2 Thảo Điền – Uy tín chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Dự án Căn hộ Homyland 3 chính là bước đột phá sau sự thành công hoàn hảo của Chủ Đầu Tư từ Căn hộ Homyland 1 và Căn hộ Homyland2.

Căn hộ Homyland 3 là căn hộ cao cấp nằm bên bờ sông Giồng Ông Tố có công viên bờ sông trải dài hơn 150m. Homyland 3 được đầu tư thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại Singapore với nhiều Tiện ích đẳng cấp của một cuộc sống hiện đại : Trung tâm Thương mại, Hồ bơi, Nhà hàng, Khu công viên, Khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, Yoga, Ngân hàng,… Căn hộ Q2 Thảo Điền với sự đầu tư đúng đắn mang đến 1 sản phẩm chất lượng Quận 2.

Phối cảnh căn hộ Homyland 3 với nhiều tiện ích

Phối cảnh Căn hộ Homyland 3 quận 2

Q2 Tho Đin dự án căn hộ cao cấp do đơn vị chính phát triển Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes (một thành viên của Frasers Centrepoint Group) làm chủ đầu tư dự án. V trí d án Q2 Thảo Điền được bao quanh đường số 9, đường số 10 và đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Phối cảnh căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2

Căn hộ Q2 Tho Đin Quận 2 được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng bởi đội ngũ tư vấn tên tuổi hàng đầu như:

– Đơn vị thiết kế kiến trúc & cảnh quan: Công ty TNHH Landscape Sculptor Studio (Thailand)

– Đơn vị kiến trúc: Công ty TNHH tư vấn P&T Việt Nam (Singapore)

– Đơn vị kỹ thuật công trình: Công ty TNHH Tham and Wong Việt Nam (Singapore)

– Thiết kế không gian/Nội thất (Hong Kong): Công ty TNHH Kaze

– Đơn vị kỹ thuật cơ điện: Công ty TNHH J. Roger Preston Việt Nam (Singapore)

Căn h Q2 Tho Đin là dự án căn hộ phức hợp bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp và nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại. 1 tầng tiện ích và chỗ để xe, và cạnh bên là khối căn hộ dịch vụ. Ngoài ra dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố. Các căn hộ Q2 Thảo Điền hướng Bắc có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn, nơi có thể tận hưởng toàn cảnh tuyệt đẹp của con sông, bán đảo Thanh Đa và toàn cảnh khu vực lân cận.

Đa dạng về mẫu mã nhà ở, d án Q2 Tho Đin mang đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Với diện tích linh hoạt khách hàng chọn cho mình những căn hộ tốt nhất cho mình. Một số nội thất căn h Q2 Tho Đin đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài tăng thêm sự sang trọng, hiện đại cho không gian sống .

Số liệu chi tiết từng loại căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2

Xung quanh Q2 Tho Đin Qun 2 hàng loạt dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng như Masteri An Phú, Thảo Điền Pearl, dự án D’ Edge Thảo Điền với hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất phường Thảo Điền. Cư dân của d án Q2 Tho Đin chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống xa hoa, tiện ích nhất Quận 2.

HOTLINE-q2-thao-dien

 

0908 267 961
Back to top