Dự án Homyland 3 làm nóng thị trường Quận 2

Bất Động Sản quận 2 đang được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản đang nở rộ tại TPHCM với hàng loạt các dự án bất động sản được giới đầu tư săn đón. Tính riêng khu vực An Phú – An Khánh đã có hàng loạt dự án với tổng quy mô gần 90ha như: Estela, Cantatil An Phú – Cantavil Premier, Imperi An Phú, An Khang, An cư, căn hộ Homyland 3 …. Ngoài ra trong khu vực còn một số dự án nữa đang được lên kế hoạch quy hoạch.

Quận 2 đang trở thành điểm nóng Bất Động Sản trong thành phố

 

Với khảo sát hiện ngay của sàn giao dịch bất động sản trong thành phố cho thấy, dù mức độ cạnh tranh bán các mặt hàng bắt động sản không cao nhưng mức độ giao dịch thành công của các dự án bất động sản ở quận 2 đang tăng lên đáng kể. Giám đốc 1 sàn giao dịch tại quận 2 cho biết, nguyên nhân của sự bùng nổ này là do sự quan tâm của khách hàng xuất phát từ chiến lược giá bán khá hợp với túi tiền của khách hàng cùng với việc chất lượng của các căn hộ đã ngày càng được nâng cao trong các dự án như: Estela, Cantatil Anh Phú- Cantavil Premier, Imperi An Phú, An Khang, An cư, căn hộ Homyland 3

Quận 2 có một vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn, nằm ngay sát quận 1 và quận 7. Là huyết mạch giao thông khi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu khi đi qua thành phố đều đi ngang khu vực này. Việc giao thông với tần suất cao như vậy buộc chính quyền thành phố phải xây thêm cầu Sài Gòn 2 nhằm giảm tải tình trạng lưu thông ngày một tăng ở cầu Sài Gòn 1.Ngoài ra, còn có đại lộ Võ Văn Kiệt lưu thông rất nhanh qua phía Tây thành phố.

Thị trường Bất Động Sản quận 2 đang có tính ổn định cao, như thị trường bất động sản ở quận 7. Đó là lý do mà nhiều chủ đầu tư muốn đầu tư tại đây vì họ có thể dự đoán được mức độ tăng giảm và biến động của các thị trường đã đầu tư. Thị trường buôn bán bất động sản quận 2 có trải qua một sự tăng trường nhẹ vào năm 2007, giá bán các căn hộ từ 2007 – 2013 có xu hướng đi lên vì thị trường cho thuê ở khu vực này rất sôi động. Hy vọng các xu hướng đang diễn ra sẽ kéo dài để đưa quận 2 lên một tầm cao mới.

Hiện tại các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, đất nền và biệt thự ven sông đang được người dân và các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất ở quận 2. Vì quận 2 trong tương lai sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Các khu đô thị mới sẽ ngày càng mộc lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chuỗi dự án Homyland tại Quận 2

Dự án Homyland 1

 

Dự án Homyland 2

 

Dự án căn hộ Homyland 3

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 26 79 61

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top