Đánh giá Căn hộ Homyland 3 Quận 2

Sau những thành công ngoài mong đợi của 2 dự án “đàn anh” là Homyland 1 và Homyland 2. Trong năm 2015, nghành kinh doanh bất động sản bắt đầu mạnh mẽ trở lại trong những năm tiếp theo. Chính thời thế này thúc đẩy chủ đầu tư ra đời thêm dự án thứ 3 của chuỗi căn hộ dòng “Homyland” đó chính là dự án căn hộ Homyland 3. N ững thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cách chi tiết hơn.

. Đây là 1 vị trí tốt để bạn có thể di chuyển thuận lợi qua Quận 1 (đi qua hầm Thủ Thiêm, 15 phút), qua quận 7 (10 phút, đi ngang cầu Phú Mỹ), tiếp nối con đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

161213010713_h6

Vị trí đắc địa của khu chung cư Homyland 3

Homyland 3 không những có vị trí thuận lợi mà bên trong nó còn có những tiện ích vô cùng đầy đủ. Qua đó, chúng ta nhận thấy rằng, Homyland 3 xứng đáng là một trong những căn hộ đáng sống nhất ở khu vực TPHCM.

Với các tiện ích hấp dẫn hàng đầu, Homyland 3 đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng như siêu thị, bệnh viện, nhà hàng sang trọng, sân golf, công viên rộng lớn và hệ thống các trường học quốc tế như: trường học quốc tế Úc( AIS), trường quốc tế Anh(BIS), trường quốc tế Sài Gòn( ISHCMC), trường quốc tế ACG Việt Nam( ACG),..

Ngoài ra còn có các tiện ích ngoại khu cũng không kém hấp dẫn khác như: Nhà thiếu nhi Quận 2 – Bệnh viện Quận 2 – Hệ thồng ngân hàng – Chợ – Siêu thị Bình Trưng Đông, Metro – Nhà sách Nguyễn Văn Cừ…

Mọi chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ: 

096 124 7777

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top