Căn hộ Homyland 3 – Sức hút mới của thành phố

Dự án Homyland 3 được xây dựng kế bên 1 nhánh sông cho nên nó cũng sẽ có nhiều tiện ích phù hợp với 1 khu căn hộ ven sông. Theo chủ đầu tư, nhu cầu mua căn hộ 3 năm trở lại đây đã phát triển không ngừng với sự gia nhập của giới trung lưu và thượng lưu. Chủ đầu tư tin rằng Homyland 3 sẽ là dự án thu hút mọi khách hàng.

Dự án Homyland 3

Khu phức hợp căn hộ cao cấp được xây dựng khép kín, với nhiều tiện ích phong phú cùng không gian căn hộ sang trọng đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ quan niệm sống của giới thương lưu.

Các ngôi nhà gần sông sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, vì thế những căn hộ ven sông luôn được khách hàng quan tâm. Dự án có diện tích từ 74m2 – 107m2 sở hữu nhiều tiện ích như sân vườn, hồ bơi, gara để xe, phòng thư giãn…gia đình bạn sẽ có những giây phút thư giãn cho riêng mình.

Homyland 3 về đêm

Vị trí của Homyland 3 cũng rất thuận lợi để di chuyện đến các khu vực khác trong thành phố, bạn sẽ mất ít thời gian để đi đến các vị trí khác trong thành phố.

Homyland 3 được xây dựng theo tiêu chuẩn sống căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore được kế thừa từ 2 dự án trước đó là 2 dự án Homyland 1 và Homyland 2

Theo các chuyên gia phong thủy, điểm mạnh của cac dự án khu dân cư có vị trí hướng thỷ không chỉ đem đến cuộc sống yên tĩnh và hướng đến thiên nhiên, mà giá trị của căn hộ còn tăng theo thời gian.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top