Căn hộ Homyland 3 – Mong ước thành hiện thực

Căn hộ Homyland 3 mở bản đợt này dành cho nhiều khách hàng chưa mua được sản phẩm Homyland 1 và Homyland 2. Vậy chuỗi căn hộ Homyland và đặc biệt là Homyland 3 có gì mà khách hàng mong chờ đến vây.

Không gian sống tiện nghi

Hiện nay, nhu cầu của thị trường bất động sản ngày càng tăng cao do lượng người đổ vào TPHCM làm ăn ngày càng nhiều. Vì thế luôn có những khách hàng có nhu cầu thuê 1 căn hộ để thuận tiện cho việc làm ăn và kinh doanh. Những tiêu chuẩn đó không chỉ chứa các chất lượng bên trong căn hộ mà còn là các tiêu chuẩn ngoại khu, giao thông…

Căn hộ Homyland 3 nằm ngay dòng sông Giồng Ông Tố được bao bọc bởi các mặt tiền: mặt tiền sông 210m. Mặt tiền đường nối vào khu Đô thị Nam Rạch Chiếc 220m và mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh 40m. Nằm ngay gữa trung tậm quận 2, được bao phủ bởi cây xanh và hệ thống giao thông thuận tiện, dự án đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường.

Homyland 3 gồm những căn hộ sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng gần gũi cùng nhiều tiện ích phục vụ như: trường mầm non công lập, hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, cafe, bar…Chính sự kết hợp như thế này đã tạo ra 1 lối sống nhẹ nhàng cho dân cư của Homyland 3. Sự thoải mái của khách hàng chính là niềm vui của chính chủ đầu tư.

Chất lượng căn hộ hoàn hảo

Kế thừa từ kinh nghiệm của 2 dự án Homyland 1 và Homyland 2 bồi đắp với tiêu chí kinh doanh “sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất”, khu căn hộ Homyland 3 đã đạt đươc các tiêu chuẩn chất lượng cao từ bên trong kiến trúc cũng như cơ sở hạ tầng

Nội thất của căn hộ được đầu tư 80% đến từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, căn phòng có diện tích từ 74m2 – 107m2 được thiêt kế tối ưu không gian có thể đón ánh sáng và gió mà không cần bật đèn vào ban ngày.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng với cam kết chìa khóa trao tay khách hàng, bàn giao nội thất đầy đủ, tiện ích chăm sóc 24/24, bãi giữ xe rộng 24/24, dịch vụ spa, nhà hàng, shoping..chắc chắn sẽ làm quý khách hàng thích thú.

. Homyland 3 hứa hẹn sẽ là 1 đóng góp cho sự phát triện các loại hình căn hộ ở TPHCM và trong nước

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0908 26 79 61

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top