Căn hộ Homyland 3 – Hạnh phúc trong tầm tay

Bạn là người quan tâm đến lĩnh vực nhà đất vậy ắt hẳn bạn cũng sẽ biết đến hai dự án thành công vang dội của chủ đầu tư Bảo Sơn là Homyland 1 và Homyland 2. Và . Với đứa con này chủ đầu tư Bảo Sơn đã bỏ ra rất nhiều công sức để chăm chút nó bởi vì sao? Bởi vì nó không chỉ là sự kế thừa của hai dự án trước mà còn mang điểm nhấn điểm sáng tạo vượt trội hơn so với hai dự án trước. Đến với Homyland 3 chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đó. Hơn hết có thể là bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Với mật độ xây dựng phải nói là khá thấp, diện tích cây xanh tăng lên bất ngờ mà không dự án nào có được Homyland 3 chắc chắn sẽ đem bạn và gia đình bạn đến với một không gian sống xanh tươi, tràn ngập dư vị thiên nhiên, và đem lại màu sắc tươi mới cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Đến với Homyland 3 bạn sẽ được tận hưởng một dàn dịch vụ tiện ích từ thiết yếu nhất đến cao cấp nhất như công viên, sân chơi, nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp…hệ thống an ninh không thể chê vào đâu được, hầm để xe vô cùng thông minh tiện lợi.

Những căn hộ được thiết kế thông thoáng, rộng rãi, mọi căn hộ đều có thể đón nắng gió tự nhiên, chính nhờ đó các cư dân sẽ được tận hưởng làn gió đến từ thiên nhiên đôi khi còn có thể tiết kiệm chi phí chiếu sáng và làm mát nữa. Có kiến trúc căn hộ độc đáo với thiết kế hạn chế tối đa vách ngăn, tạo không gian liên hoàn, vừa giúp thuận tiện trong sinh hoạt, vừa giúp gắn kết nhịp sống yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Dự án căn hộ Homyland 3

 

Chủ đầu tư Homyland 3 đã và đang xây dựng lên một không gian vừa mang lại cảm giác xanh mát, vừa mang lại cảm giác tươi mới lại có thể đón nhiều luồng sinh khí tự nhiên, hạn chế ẩm mốc bằng việc lựa chọn vật liệu xây dựng không có tính độc hại, hạn chế rác thải xây dựng, giảm lượng khí thải CO2. Nhờ đó giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật, cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ của cư dân sẽ được nâng cao lên một cách bất ngờ.

Bên cạnh đó các thiết kế của căn hộ Homyland 3 cũng được chủ đầu tư Bảo Sơn chú ý và lựa chọn ra đơn vị thiết kế hàng đầu để thiết kế ra những căn hộ tinh xảo, đem đến những thiết kế mới lạ cho căn hộ, khai thác tối đa công năng sử dụng của căn hộ, chú ý lấy ánh sáng tự nhiên, lấy luồng sinh khí từ bên ngoài được đặt lên hàng đầu. Khi đến với Homyland 3 chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp và ý nghĩa. Bởi vì Homyland 3 phần nào đã làm giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ thoải mái tận hưởng tháng ngày tuyệt vời tại căn hộ lý tưởng của Homyland 3. Homyland 3 giá trị thực, cuộc sống vàng!

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top