Căn hộ Homyland 3 Đẳng cấp quận 2

Dự án Căn Hô HomyLand 3

Căn hộ HomyLand 3 có đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống cho tất cả các cư dân sinh sống trong khu căn hộ với vườn thượng uyển cafe, bar từ đây các khách hàng có thể phóng tầm mắt ra ngắm nhìn 1 cách trọn vẹn toàn cảnh Thành phố, và con sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án Homyland 3 mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi. Các dãy cây trong khu công viên giúp mang lai cho cư dân nơi đây làm cho không khí trở nên trong lành mát mẻ.

cuoc-song-2

Căn Hộ Cao Cấp HomyLand 3 mang lại cho bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất một cuộc sông tràn tề nhựa sống, cộng đồng văn minh, và muôn vàn tiện ích giúp bạn có cuộc sống thoai mái nhất có thể.

Dự án căn hộ Homyland 3 không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà hiện đại mà còn mang đến một cuộc sống đầy màu xanh, tràn trề sức sống, một cộng đồng văn minh tiên tiến, với những tiện ích phục vụ cuộc sống cho cư dân nơi đây.Một không gian mở bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái sau mỗi ngày làm việc bận rộn với bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Căn Hộ Cao Cấp Bậc nhất

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, dự án Homyland 3 dễ dàng kết nối với các tiện ích, cũng như các khu dân cư cao cấp xung quanh

  • Nhà thiếu nhi Quận 2.
  • Nhà sách Nguyễn Văn Cừ.
  • Bệnh viện Quận 2.
  • Hệ thống các chi nhánh ngân hàng.
  • Chợ, siêu thị Bình Trưng Đông, Metro.

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top