Căn hộ Homyland 3 – căn hộ cao cấp bật nhất Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 quận 2 mang đến cho cư dân sự tiện lợi, đẳng cấp về cuộc sống.

Kế thừa kinh nghiệm phát triển dòng căn hộ cao cấp từ nhiều năm trước, chắt lọc hầu hết những tinh hoa của nhân loại. Chủ đầu tư Bảo Sơn tiếp tục chăm chút tiện ích cho khu căn hộ mới của mình mang tên Homyland 3. Thoáng qua Homyland 3 ta sẽ nhìn thấy một sô đặc điểm tối ưu với hồ bơi rộng 500 m2, cùng nhiều tiện ích cao cấp khác như phòng tập gym, sân tennis. Đặc biệt, Homyland 3 được thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian với công viên cây xanh chiếm hơn 40% tổng thể dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân nơi đây một không gian tươi mát sau ngày dài làm việc căng thẳng đầy mệt mỏi. sao không tự đặt ra một câu hỏi nhỉ? Nếu bạn là chủ nhân của những căn hộ Homyland 3 thì sẽ như thế nào?

home3_v8

Sẽ là không quá phô trương nếu nói rằng, sỡ hữu căn hộ Homyland 3 tức là bạn đang sỡ hữu một cuộc sống an toàn hữu ích và tiện nghi về mọi mặt, đừng bỏ lỡ những căn hộ trong Homyland 3 nếu bạn muốn có một vị trí đắc địa về nhà ở. Bạn thử nghĩ mà xem có căn hộ nào ba mặt đều giáp mặt tiền, trong đó một mặt giáp sông và hai mặt còn lại vị trí giao thông tuyến chính. Thêm một điều nữa, bạn có biết Homyland 3 đang tọa lạc tại đâu không? Dĩ nhiên nó ở quận 2, nhưng bạn có biết rằng quận 2 là quận trong tương lai được quy hoạch để trở thành quận trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh. Và điều cuối cùng mà ai cũng biết thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam.

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn và lo lắng nữa chứ nhỉ? Thiết kế căn hộ cũng là do những thiết kế hàng đầu của cả nước kết hợp với nhiều nhà thiết kế châu Âu thiết kế, cuộc sống của bạn không chỉ hiện đại, mà còn dung hòa với sự lãng mạng đầy thơ mộng, một căn hộ nằm giữa những tán cây xanh, bên cạnh một dòng sông với đầy đủ tiện nghi, ngày cũng như đêm, sáng ngắm bình minh chiều ngắm hoàng hôn. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa phải không nào?

Cho thuê homyland 3

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top