9 Lý do khách hàng lựa chọn căn hộ Homyland 3

Được đầu tư mạnh mẽ nhằm mang đến cho cư dân một cơ hội an cư, đầu tư vững chắc, dự án Homyland 3 sẽ mang đến một đẳng cấp khác biệt tại khu dân cư sầm uất này.

  1. Một chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường bất động sản, các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Bảo Sơn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
  2. Một vị trí thuận lợi bên cạnh sông Giồng Ông Tố xanh mát, gần các tuyến đường cao tốc lớn như Long Thành – Dầu Giây, dễ dàng kết nối đến các quận huyện lân cận.
  3. Địa điểm phong thủy tốt, vượng khí dồi dào, đại cát đại lợi thuận lợi cho làm ăn, an cư.
  4. Tiện ích đẳng cấp, đầy đủ để phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại căn hộ Homyland 3.
  5. Tiêu chuẩn xanh tại căn hộ với mật độ cây xanh rộng lớn bao phủ, công viên ven sông trải dài hơn 150m và các khu vườn trên cao…cho bạn một cuộc sống xanh, sạch và môi trường sống trong lành.
  6. Thiết kế độc đáo với lối kiến trúc hiện đại, các căn hộ với thiết kế thông minh, tiện dụng, diện tích các căn phòng đa dạng cho bạn lựa chọn.
  7. An ninh đảm bảo an toàn cho toàn khu, camera 24/24.
  8. Xây dựng vượt trội đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng luôn được đảm bảo an toàn.
  9. Giá trị gia tăng theo thời gian, sinh lợi nhuận cao, giá cả tốt và cạnh tranh, nằm trong khu vực khu dân cư sầm uất và ở trung tâm quận 2 sẽ là khu trung tâm hành chính mới của thành phố theo quy hoạch về phía Đông.

 

9-li-do-vi-sao-chon-homyland-3

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top