6 lý do nổi trội để bạn lựa chọn Homyland 3

Dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 là sự tiếp nối thành công của 2 người anh đi trước là Homyland 1 và 2. Và tại dự án này, chủ đầu tư Bảo Sơn đã hội tụ những ưu điểm nổi trội của 2 dự án đi trước để đưa vào Homyland 3. Vì thế có rất nhiều lý do cho bạn chọn đến Homyland 3 làm nơi tin cậy cho cuộc sống.

Công ty Bảo Sơn- chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp Homyland 3 đã tạo ra tiếng vang lớn trong giới bất động sản khi tạo nên thành công lớn từ 2 dự án Homyland 1 và Homyland 2, đây là một nhà đầu tư luôn mang cái tâm vào những đứa con tin thần của họ, họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, chất lượng nhất cho những sản phẩm bất dộng sản mang thương hiệu Bảo Sơn. Độ uy tín đến từ Bảo Sơn đã được các khách hàng của 2 dòng căn hộ cao cấp trước đó xác nhận khi thực hiện thời gian giao nhà đúng hẹn, chất lượng các căn hộ luôn đạt mức.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín thì bên cạnh đó dự án còn được lựa chọn xây dựng tại một vị trí được xem là rất đắc địa về mặt phát triển vùng và phong thủy. dự án được xây dựng trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, một trục đường nối liền với các huyết mạch giao thông phát triển việc mở rộng giao lưu với các khu vực gần kề như quận 1, quận 3…và mặt sau của dự án là dòng sông Giồng Ông Tố uốn quanh dự án tạo ra phong thủy rất tốt cho nơi này khi đây là một vị trí vàng, vị trí đất bồi “đại cá, đại lợi”.

Dự án được đầu tư xây dựng mạnh cả về vật chất lận giá cả. các chủ đầu tư luôn cố gắn để mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và tốt nhất, cộng với phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng, thuận tiện sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi không phải chi trả một cái giá quá cao mà lại nắm trọng cuộc sống lý tưởng và có thể dễ dàng sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Nhắc đến Bảo Sơn là phải nghĩ đến những thiết kế độc đáo, mới lạ. Thì tien-ich-can-ho-homyland-31 cũng là một trong những dòng căn hộ cao cấp được Bảo Sơn chú trọng vào những thiết kế hiện đại, mới lạ hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Điểm đặc biệt nhất mà Homyland 3 mang đến cho những cư dân của họ là dự án tiêu chuẩn xanh với mật độ cây xanh rộng lớn của công viên xanh ven dòng sông Giồng Ông Tố. Ngoài ra, dự án còn xây dựng hẳn 1 vườn treo trên không có thể mang lại cho dự án cả về vẻ đẹp trong xanh của thiên nhiên và cả về một hệ thống lọc khí bảo đảm không gian trong lành cho sức khỏe của bạn. hầu hết những trang thiết bị, máy móc đều được sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường nhất.

Cuộc sống hiện đại gói gọn trong một dự án căn hộ khi được các chủ đầu tư trang bị đến 26 tiện ích đẳng cấp để mang lại một cuộc sống thăng hoa cho bạn. và ở đây, không chỉ yên tĩnh, thoáng mát mà vấn đề an ninh luôn được đảm bảo với việc lựa chọn nhân viên an ninh gắt gao, kỉ luật cùng với những thiết bị bảo vệ tối tân nhất.

 

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961
Back to top